Báo giá cáp neo giằng mái

Báo giá cáp neo giằng mái là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ cứng không gian của nhà xưởng, tăng khả năng ổn định tổng thể cho khung giàn nhà xưởng. Ngoài ra, dây cáp giằng mái còn đảm bảo cho việc thi công lắp dựng kết cấu được an toàn và thuận tiện.

Chưa đặt tên 1

Dây cáp thép dùng để neo giằng mái thường được sử dụng là loại cáp thép mạ kẽm hay còn gọi cáp lụa mạ có quy cách 6×12+7FC, 6×19+FC…,

Loại cáp thép này được làm từ nguyên liệu là thép có hoạt tính cacbon cao, lõi bên trong là xơ tổng hợp hay xơ thực vật, bề mặt sợi cáp được mạ một lớp kẽm trắng sáng, tăng cường khả năng chịu tải và có khả năng chống chọi với thời tiết rất tốt.

83725

Đặc điểm cáp neo giằng mái

Cáp mạ kẽm được dùng làm cáp neo giằng mái bởi loại cáp này có đặc tính mềm dẻo, có thể uốn được theo mọi phương, chịu được các trọng tải khác nhau, không bị đứt đột ngột, trọng lượng của sợi cáp tương đối nhỏ, không ảnh hưởng đến trọng lượng của khung giàn và hơn hết là giá cả rất hợp lý.

cap thep ma kem loi thep phi 34 a e1540354618543

metallics everbilt wire rope 803152 64 1000

Cáp thép mạ kẽm trắng được sử dụng rộng rãi trong giằng mái nhà thép tiền chế vì loại cáp thép lụa này có độ mềm dẻo cao, dễ uốn, dễ dàng sử dụng và hơn hết nó có giá thành phù hợp, chất lượng ổn định.

Ứng dụng dây cáp neo giằng mái

Dây cáp neo giằng mái có mặt trong hầu hết các giai đoạn lắp dựng nhà thép. Ngay từ giai đoạn đầu lắp dựng cho đến giai đoạn cuối cùng, chúng sử dụng cho hầu hết các cấu kiện của nhà thép. Cụ thể trong từng giai đoạn:

Sử dụng cáp thép để neo giằng cột :

Dùng dây cáp giằng tạm ở 2 phía mỗi cột, một đầu gắn vào cánh ngoài cột ngay dưới bản mã đầu cột. Đầu cáp còn lại nối vào bát sắt chữ V nối 2 bulong neo với nhau.Lắp dựng cột kết hợp xà gồ vách (nếu có) giằng các cột lại với nhau. Cột cân chỉnh ngay ngắn xong mới tiến hành lắp dựng kèo.

Dây cáp neo giằng dầm kèo

Sử dụng dây cáp giằng tạm thời và giằng chống xà gồ vào giầm kèo.Dùng dây giằng tạm về 2 phía ở khoảng giữa mỗi bán kèo. Giằng vào bulong chân cột bằng bát sắt chữ V.

Dùng dây cáp với khóa cáp để móc và kéo thủ công xà gồ lên mái.

Lắp đặt toàn bộ cáp giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa. Ban đầu để giằng ở trạng thái lỏng tức là chưa kéo căng. Sau đó cân chỉnh khung và kéo căng dây giằng.Ngoài sử dụng neo giằng các cấu kiện trong nhà thép. Dây cáp thép còn là một vật liệu quan trọng trong lắp dựng giàn giáo thi công. Nhờ chúng mà giàn giáo thi công được chắc chắn, tạo sự an toàn cho người lao động.

Để nhận báo giá về cáp neo giằng mái. Quý khách vui lòng liên hệ.

Tổng kho Cáp thép Miền Bắc

Địa chỉ: Km12, Quốc lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì,Hà Nội

Hotline: 038.941.6666

Trả lời

Contact Me on Zalo
0788 511 888