Báo giá dây cáp cầu treo

Dây cáp cầu treo.Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng gồm: cáp mạ kẽm, cáp đen có dầu, cáp chống xoắn,…Dưới đây là báo giá cáp thép cầu treo của chúng tôi.

Đặc điểm báo giá dây cáp cầu treo

Cáp thép cầu treo dân sinh được dùng để làm bộ phận chịu lực quan trọng của cầu treo. Ở mỗi loại cầu treo thì cách kết nối của dây cáp thép với dầm cầu khác nhau.

7027271 3c3ad0d1413697010fda405b19448a97

Ở cầu treo dây võng thì cáp được chia ra làm cáp chủ và cáp lan can. Cáp chủ dược bắc ngang cầu qua trụ cầu.

Rồi cáp này được kết nối với tăng đơ neo giằng ở hai đầu cầu. Cáp lan can được kết nối với cáp chủ theo chiều dọc và kết nối với dầm cầu. Cáp này giúp chia đều lực tác động lên cáp chủ giúp tăng độ chắc chắn của cầu.

Cầu treo dây văng thì cáp thép được sử dụng sử dụng để kết nối trực tiếp giữa trụ cầu và dầm cầu. Ở mỗi mỗi dây thì người ta dùng tăng đơ neo giằng để kết nối dầm cầu và cáp thép.

Cáp thép làm cầu treo như tên gọi của nó được sử dụng để thi công cầu treo. Cầu treo chủ yếu gồm hai loại: cầu treo dây võng, cầu treo dây văng. Mỗi loại có đặc điểm riêng biệt khác nhau. Nhưng đều có đặc điểm chung là sử dụng cáp thép để làm kết nối chịu lực cho cầu

34 IMG 20161012 WA0007

 

Lịch sử và nguồn gốc báo giá dây cáp cầu treo

Lịch sử của cầu treo có nguồn gốc từ rất lâu đời. Ngược về quá khứ những năm 1595 ở Croatia người ta đã tìm thấy được bản vẽ đầu tiên của loại cầu treo dây văng.

Ở châu Á thì cầu treo đã sớm xuất hiện, tuy chủ yếu từ dây thừng nhưng chứng minh ý tưởng về cầu treo đã xuất hiện từ lâu đời.

Cáp thép ở cầu treo dân sinh được dùng để làm bộ phận chịu lực quan trọng của cầu treo. Ở mỗi loại cầu treo thì cách kết nối của dây cáp thép với dầm cầu khác nhau.

video image

Cấu trúc dây cáp thép chuyên dùng cho cầu treo

Loại cáp chủ yếu để làm cầu treo là loại 6×36+IWRC mạ kẽm xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại này là sản phẩm rất được ưa chuộng vì giá thành tốt so với thời gian sử dụng. Chất lượng của cáp cũng rất được đảm bảo.

Sản phẩm gồm có 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 36 sợi bằng thép carbon cao cấp. Bên ngoài các sợi cáp được mạ kẽm bằng phương pháp phân cực.

Báo giá sản phẩm dây cáp cầu treo

Các loại sản phẩm sắt thép nói chung và các vật tư cáp thép nói riêng như cáp thép, khóa cáp, tăng đơ cáp,… đều có giá biến động theo các yếu tố như là lạm phát, cung cầu thị trường cũng như biến động về chính sách nhập khẩu của thép.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0934 486 222