Dây cáp thép tại hải phòng

Dây cáp thép tại hải phòng dùng cho máy xúc, máy đào: Là loại cáp cần độ bền cao, mềm dẻo, lớp mỡ nhiều…

Dây cáp thép Thành Phố Hải Phòng dùng cho tàu thuyền: Là loại cáp đòi hỏi độ bền cao, chống gỉ tốt. Do vậy, thường được mạ kẽm, bọc nhựa, hoặc dùng các loại thép không gỉ. Nó thường được dùng làm dây chằng, dây căng buồm, dây kéo lưới…

1 19w non rotating steel wire rope 1080270.2

Ứng dụng dây cáp thép tại hải phòng

Cáp thép Miền Bắc chuyên cung cấp cáp thép (Steel Wire Rope) của Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc (Universal, hàng công ty) với đầy đủ các chủng loại, kích cỡ đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách.

Dịch vụ gia công cáp thép tại hải phòng

 

Có dịch vụ tết (đan) đầu cáp kéo xe, cẩu hàng bằng máy chuyên dùng, đặc biệt hữu ích với các loại cáp có đường kính lớn, yêu cầu tải trọng cao…

Chưa đặt tên 1

Cáp cẩu: Là cáp chuyên dùng làm dây tải trọng trong các xe cẩu, máy cẩu…

Cáp thép dùng cho máy xúc, máy đào: Là loại cáp cần độ bền cao, mềm dẻo, lớp mỡ nhiều…

Cáp thép dùng trong ngành cầu đường: Là loại cáp thép chuyên dùng làm dây kéo, dây trợ lực cho cầu. Loại cáp này thường là những loại cáp có chất lượng tốt nhất, đòi hỏi độ bền cao,  đường kính cáp lớn, cứng và ít mỡ.

Cáp thép dùng trong ngành dầu khí: Yêu cầu quan trọng là cáp cần phải chịu sức nặng, ma sát, va đập… Chất lượng cáp thép yêu cầu rất cao.

100921 3 4 wire rope steel cable 6x36 const aprox 350 bulk sling choker winch line 2

Cáp thép dùng làm đường cáp treo: Yêu cầu độ bền cao, có tính năng chống mài mòn, kéo dãn…. Chất lượng cáp thép cầu treo yêu cầu rất khắt khe.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0934 486 222