3 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cáp thép

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây cáp thép

Người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá. Và đối với mặt hàng cáp thép cũng không phải là ngoại lệ. Bảng giá cáp thép hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các chủ đầu tư công trình lớn. Một công trình lớn cần sử dụng đến số lượng lớn cáp thép thì giá cả cáp thép cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí xây dựng.  

Yếu tố ảnh hưởng đến gia cáp thép

Giá cáp thép hiện nay đang biến động không ngừng trên thị trường. Vậy những yếu tố nào tác động trực tiếp đến giá cả mặt hàng cáp thép? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hon về mặt hàng cũng như giá cả, từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Những yếu tố tác động trức tiếp đến giá cáp thép

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dây cáp thép, hiểu rõ được những yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra được lựa chọn mặt hàng phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất. Dưới đây là những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá thành sản phẩm:

➀ Nguyên vật liệu sản xuất:

Đây là yếu tố hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của cáp thép. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp thép khác nhau. Chúng có đặc điểm, kích thước cũng khác nhau, vì vậy giá cả của chúng sẽ khác nhau. Tất cả các loại cáp thép đều sản xuất từ loại thép có chứa carbon, hàm lượng carbon càng cao thì cáp thép càng bền và chất lượng hơn, giá thành cũng vì thế mà cao hơn.

Cáp thép được làm từ thép carbon

➁ Hãng sản xuất, xuất xứ:

Mỗi hãng sản xuất đều có dây chuyền công nghệ sản xuất khác nhau, nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau theo đó giá xuất xưởng cũng sẽ khác nhau. Vì vậy cần tìm đến hãng sản xuất (nhà sản xuất) uy tín, có thương hiệu trên thị trường để mua được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với chi phí bỏ ra để mua chúng. Hầu hết mặt hàng cáp thép đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí nhập khẩu cũng sẽ khác nhau. Mỗi một nước sẽ khác nhau về thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, chi phí vận chuyển khi sản phẩm được nhập về Việt Nam. Tất cả những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm trên thị trường hiện nay.

➂ Nhà phân phối (nhà cung cấp):

Nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá của dây cáp thép. Các nhà khác cấp khác nhau sẽ có những chính sách giá khác khau cho cùng một loại sản phẩm, đôi khi sẽ khiến khách hàng bối rối về không biết đâu mới là giá chính xác, hợp lý. Có những nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối trực tiếp thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những nhà cung cấp kinh doanh theo hình thức thoang mại. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, thăm dò giá cả nhiều nhà cung cấp khác nhau, để sàng lọc và tìm ra mức giá hợp lý nhất.

day cap thep dung cho xe cau

➃ Những yếu tố khác ảnh hưởng đến bảng giá cáp thép

Ngoài 3 yếu tố chính trên còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các loại cáp thép như: thời điểm mua hàng, số lượng hàng hóa cần mua… Một điều chắc chắn rằng nếu bạn mua hàng với số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi hơn so với tiêu dùng số lượng nhỏ lẻ.

Vì vậy khi quyết định mua một sản phẩm cáp thép, cáp thép chống xoắn, cáp lõi đay, cáp lõi thép… bạn cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cẩn bỏ ra, mang lại hiệu quả cao.

Cáp Thép Miền Bắc tự hào là một trong những nhà cung cấp cáp thép uy tín, chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ các loại cáp thép, các phụ kiện kiện cáp thép: tăng đơ cáp thép, ma ní, ốc siết cáp, bẹn cáp…đầy đủ kích cỡ nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Liên danh Trung Mỹ… Các mặt hàng của chúng tôi được nhập khẩu và phân phối trực tiếp, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cáp thép.

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:  

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP MIỀN BẮC

Điện thoại: 038.941.6666 – 0934.486.222

Email: capthepmienbac1@gmail.com

Địa chỉ: Km12, Quốc lộ 1A,Tứ Hiệp, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Contact Me on Zalo
038 941 6666