Hiển thị tất cả 15 kết quả

Dây cáp vải cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng trong xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa, những loại hàng hóa được tính bằng trọng lượng tấn do đó thay vì dùng cáp thép thì ngày nay người ta thường dùng cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc bởi nó có những ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Việc sử dụng dây cáp vải là giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng năng suất lao động.

Dây cáp vải cẩu hàng còn được gọi là cáp treo cẩu hàng hóa, cáp vải cẩu hàng. Cáp cẩu hàng sợi tổng hợp, là sản phẩm cẩu hàng thông dụng và thiết thực trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Dây cẩu hàng nhiều màu, được làm bằng polyester chiết xuất từ ​​nguyên liệu dầu mỏ, chất liệu polyester có đặc tính dẻo dai, tơ mịn, giá thành rẻ, chịu được axit và kiềm.

Dây cáp vải cẩu hàng thành phẩm có khóa tròn ở hai đầu, được bảo vệ bởi lớp vải bảo vệ cao cấp, giúp cho điểm nâng được bền hơn.

Đai nâng áp dụng công nghệ khâu trống dệt một lớp và nhiều lớp để đảm bảo độ bền kéo và bội số an toàn của sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, mỏ dầu, cảng, cơ điện, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp khác

Xem thêm sản phẩm : tăng đơ vải chằng hàngxích chịu lực

Contact Me on Zalo
038 941 6666