Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pa lăng xích lắc tay 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 6 tấn chính hãng

Pa lăng xích lắc tay là một thiết bị chuyên dùng để nâng hạ các hàng hóa nặng như động cơ, máy móc, vật liệu xây dựng, hàng hóa tại các kho bãi, bến tàu,… Những hàng hóa này thường rất nặng, sức người nâng hạ rất tốn công sức và không hiệu quả.

Pa lăng xích lắc tay là gì

Pa lăng xích lắc tay là loại sản phẩm dùng để nâng hạ các thiết bị, máy móc, vật liệu xây dựng,… Những liệu này thường nặng và kích thước không quá lớn. Nếu sử dụng sức người để nâng hạ thì rất lãng phí sức lực và hiệu quả làm việc cũng không cao.

pa lăng xích lắc tay

Sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều công việc trong cuộc sống. Những nơi như kho bãi, trạm sữa máy móc, oto, bến tàu, mỏ khai khoáng… đều có sự xuất hiện của loại sản phẩm này. Sản phẩm giúp tiếc kiệm được nhân lực và hiệu quả lao động cũng tăng cao hơn.
Khi sử dụng thì chỉ qua một thao táo kéo, lắc thì sản phẩm sẽ được nâng hạ lên xuống rất nhẹ nhàng, không tốn công sức nhiều như nâng hạ bằng sức người.

Cấu tạo và cách sử dụng của Pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay gồm nhiều bộ phận khác nhau, kêt nối với nhau thành một cụm hoàn chỉnh. Những bộ phận này có thể kể ra gồm xích, móc, cụm puli, phanh hãm.

Pa lăng xích lắc tay kawasaki

 

Xích và móc giúp kết nối sản phẩm với các hàng hóa cần nâng hạ. Đây là một bộ phận được làm từ thép cao cấp có khả năng chịu lực cao. Nhờ vào điều đó mà Pa Lăng có khả năng nâng hạ các hàng hóa nặng mà vẫn rất an toàn.

Cụm puli hay còn gọi là ròng rọc, bánh đai là bộ phận dùng để kết nối với xích. Bộ phận này là một bánh xe có rãnh dùng để xích vắt ngang qua. Bộ phận này giúp chuyển chiều kéo của dây xích và giúp việc nâng hạ trơn tru, nhẹ nhàng hơn.
Phanh hãm là bộ phận nằm bên trong giúp hàng hóa không bị tuột, vụt trong quá trình nâng hạ.

Sản phẩm có nhiều thương hiệu khác nhau. Các hãng có thể kể đến là Nitto, Kyoto, Vital, Kawasaki,…

Contact Me on Zalo
0788 511 888